Tuesday, September 27, 2011

Hoa-Hoàng-Lan-VÀI GHI NHẬN TRONG BUỔI RA MẮT SÁCH “HUẾ – THẢM SÁT MẬU THÂN TỘI ÁC ĐẢNG CSVN” CỦA LIÊN THÀNH.


VÀI GHI NHẬN TRONG BUỔI RA MẮT SÁCH “HUẾ – THẢM SÁT MẬU THÂN TỘI ÁC ĐẢNG CSVN” CỦA LIÊN THÀNH.
Hoa-Hoàng-Lan ghi.
Tác giả Liên Thành, Cựu Thiếu Tá Chỉ Huy Trưởng BCH/Cảnh Sát tỉnh Thừa Thiên, Huế, đã tổ chức Buổi ra mắt cuốn sách “Huế – Thảm sát Mậu Thân tội ác đảng CSVN” thành công với đông đảo khách tham dự vào chiều ngày Thứ Bẩy 24-9-2011 tại Trung Tâm VIVO trên đường Quimby, San Jose.
Một bàn sách đặt ngay lối vào với chồng sách cao và tác giả Liên Thành đang ký tên trước những độc giả ái mộ xếp hàng chờ mua cuốn sách rất dầy (772 cả bìa).
Sau nghi thức chào cờ Việt Mỹ và mặc niệm, MC. Thủy Tiên lần lượt mới các ông Trần Văn Ngà, cựu Chủ Nhiệm tạp chí Tiếng Vang từ  Sacramento mở đầu chương trình nói vài lời về tác giả Liên Thành và cuốn sách. Ông Trần Văn Ngà đã cao giọng hỏi các cử tọa bên dưới rằng chúng ta có nên truy tố tội ác CSVN không, và được đáp lại bằng những tiếng “Có” vang dậy cùng những tràng pháo tay cổ vũ.  Sau ông Trần Văn Ngà là ông Trần Trung Chính, Cựu Trưởng Ty Nông Nghiệp tỉnh Chương Thiện giới thiệu về tác phẩm “Huế – Thảm sát Mậu Thân tội ác đảng CSVN”. Bài nói chuyện khá dài nhưng vẫn lôi cuốn được đám đông cử tọa  ngồi chật kín hội trường bên dưới. Sau đó đến tác giả Liên Thành.
Bằng một giọng Huế nhỏ nhẹ và chậm rãi , ông đã chinh phục người nghe bằng lời kể lại biến cố Tết Mậu Thân với con số  5,327 người bị giết tìm được xác với đủ mọi cách như bắn, đánh đập, chôn sống và 1,200 người bị mất tích, một cuộc thảm sát đã gây rúng động dư luận thế giới thờ bấy giờ.
Ông Liên Thanh đã nêu đích danh những tội đồ thảm sát Mậu Thân như hai anh em Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Đắc Xuân, Nguyễn Thị Đoan Trinh, Lê Văn Hảo v.v... Về cái chết của 3 bác sĩ  giáo sư người Đức đã tình nguyện sang dậy học tại Viện Đại Học Huế và đồng thời cũng là thầy dạy của hai anh em sinh viên Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường. Về việc Nguyễn Đắc Xuân bắn chết Trần Mậu Tý, bạn nối khố của Nguyễn Đắc Xuân và là người bạn đã từng cứu sống Nguyễn Đắc Xuân.
Là một công dân Huế và còn là một Trưởng Ty Cảnh Sát Quốc Gia, Liên Thành còn có nhiệm vụ gìn giữ an ninh cho vòng đai xứ Huế, nay tác giả có bổn phận phải nói lên sự thật và đòi truy tố Cộng Sản trong biến cố kinh hoàng của Huế  Mậu Thân 1968. Tác giả cùng bằng hữu đã thành lập một Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Cộng Sản Việt Nam, tuy nhiên vì lý do bảo mật, Liên Thành chưa tiện công bố thành phần nhân sự tham gia trong Ủy Ban. Ông đã nhờ một tổ hợp Luật Sư danh tiếng đã từng thắng trong vụ kiện của Pháp Luân Công dạo trước. Liên Thành cho biết khó khăn hiện tại của Ủy Ban là vấn đề tài chánh. Ủy Ban hiện mới quyên góp được hơn 2,000 đô-la, nhưng đã đưa cho Tổ Hợp Luật Sư số tiền nhỏ nhoi là 2,000 đô-la, trong khi Tổ Hợp đang cần 20,000 đô-la để thu thập tài liệu cho hồ sơ vụ án. Chi phí vụ án có thể từ 150,000  đến 200,000 đô-la.
Sau Liên Thành, đến các vị quan khách khác được mời phát biểu gồm có Chủ Tịch Cộng Đồng NVTN Bắc Cali.
-Nguyễn Ngọc Tiên; 
-ông Hoàng Cơ Định của Đảng Việt Tân (có vài tiếng hú phản đối (!);  
- Chủ Tịch Hội Ái Hữu Chu Văn An, 
-Ông Lê Duy San; Chủ Tịch Trung Tâm Văn Bút Tây Bắc Hoa Kỳ, 
bà Hoàng Xuyên Anh, tất cả các vị này đều ngưỡng mộ và hứa ủng hộ tài cháùnh cho việc truy tố Cộng Sản của Ủy ban do ông Liên Thành phát động.
Phút nghỉ giải lao, nghệ sĩ Nguyệt Thanh -  phu nhân của bác sĩ Đặng Phương Trạch - đã được giới thiệu lên ca ngâm một bài thơ chống Cộng của nữ thi sĩ Ý Nga. Một số quan khách ra về vì được biết cùng ngày này, San Jose cũng còn có những sinh hoạt ở vài nơi khác.
Buổi ra mắt sách tiếp tục bằng phần trả lời những câu hỏi thắc mắc do khách dự đặt ra. Để có thể hỏi và đáp được nhiều câu, BTC đã giới hạn mỗi câu hỏi chỉ có vài phút và nên viết trước vào một trang giấy để tiện trả lời. Ông Liên Thành cũng giải đáp câu có người đã hỏi về cái chết của Ngô Kha có phải do Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế giết không? Ông Liên Thành minh xác rằng Cảnh Sát không dính vào cái chết của Ngô Kha vì Ngô Kha không nổi bật để Cảnh Sát phải bận tâm. Đây cũng có thể là số phận của những kẻ “hai mang”, đã bị Cộng Sản thủ tiêu khi vai trò “điệp viên” của họ không cần thiết nữa. Ông cũng nêu câu hỏi tại sao không ai hỏi về số phận của 6,527 người dân vô tội, những giáo sư thiện nguyện ngoại quốc, đã chết oan  nghiệt, tức tưởi, mà phải thắc mắc về một cán bộ Cộng Sản Ngô Kha? Có người đặt câu hỏi: kẻ nêu thắc mắc về cái chết của cán bộ Cộng Sản Ngô Kha là ai? Phải chăng là một kẻ “thờ Cộng” như Ngô Kha? Ông Võ Văn Đức nêu câu hỏi: có đúng là người Mỹ & phía Mỹ đã án binh bất động trong biến cố Tết Mậu Thân không, khi người dân Huế nhận thấy quân CS chỉ đi ngang qua cơ quan Mỹ mà không gậy thiệt hại. Ông Liên Thành đã trả lời quả đúng là trong tuần lễ đầu VC chiếm Huế, các cơ quan Mỹ đã im lặng. Ông đã phải dùng động tác giả để lôi kéo họ tham gia chống trả VC. Có câu hỏi xin Liên Thành cho  biết ai là người đã đón tiếp và chứa chấp tên đao thủ phủ Nguyễn Đắc Xuân khi hắn đến Sacramento, Mỹ? Câu trả lời rất chính xác,  đó là tên Phật Tử Trần Kiêm Đoàn, một đệ tử cuồng tín của “bụt” Nhất Hạnh, một người Huế, nhưng đã vô cảm và đồng lõa với đồ tể Nguyễn Đắc Xuân, thủ phạm vụ thảm sát Mậu Thân Huế.
Có câu hỏi: xin Liên Thành cho biết rõ tên của Sĩ Quan Trưởng Toán Tình Báo của Phủ Đặc  Ủy Trung Ương Tình Báo VNCH tại Huế, đã làm nội tuyến treo cờ VC tại Huế năm 1973, Liên Thành đã trả lời đích danh tên nội gian Trần Văn Luật mà tác giả đã nói đến trong cuốn “Biến Động Miền Trung” trang 379-381.
Trong số những người đặt câu hỏi, có ông Nguyễn Phước Đáng viớ điệu bộ lúng túng và giọng ề à, đã được BTC  dễ dàng trao micro và lắng nghe ông đặt câu hỏi đã ghi trước đâu đó với BTC. Nhưng ông đã làm mất thì giờ và khiến cử tọa bên dưới bực mình với lối nói ấp úng, qnah co và không đi thẳng vào vấn đề. Mọi người cố gắng nghe, thì được biết ông đưa ra hai câu hỏi đã được Liên Thành giải đáp “từ khuya” rằng phải công bố tên của những người trong Ủy Ban Truy Tố và tại sao lại nói tiền thuê luật sư là 20,000 rồi lại nói là 150,000 đến 200,000? BTC vẫn chờ ông. Rồi ông Đáng cứ quanh co, ậm ừ, ề à,  khiến cho khách dự bên dưới không kiên nhẫn được nữa,  đã la to mời ông Đáng đi xuống, “thôi, xuống đi ông ơi!”. Người công khai la to nhất là ông Cựu Sĩ Quan Công Binh Tạo Tác Võ Văn Sĩ đang còn đứng dựa tường ở cuối phòng. Ông Sĩ vội bước lên nhận lại micro khi BTC vừa dìu đỡ ông Đáng xuống (vì sợ ông bị ngã té chăng?). cùng với lời lúng búng phân bua của ông Đáng “Tui nói chưa hết ý mà quý vị đuổi, hổng cho tui nói. Tui còn muốn nói.” Lại có tiếng la “Thôi, mệt quá ông ơi! Hết giờ rồi! Người ta biết ông muốn nói gì rồi.”
BTC tuyên bố kết thúc buổi ra mắt sách. Nhiều người lên sân khấu đưa sách cho Liên Thành ký và chụp hình lưu niệm cùng tác giả. Có người mua 3 cuốn sach, nhưng lật bên trong không thấy chữ ký của tác giả như mọi khi, nên đã hỏi cô bán sách thì được giải thích cho biết vì tác giả không ngờ sách được nhiều người hâm mộ, nên ông đã không ký nhiều.  Và đề nghị lát nữa, sẽ gặp tác giả để ký.
Về phía quan khách tham dự, chúng tôi nhận thấy có các ông 
-Ls. Duy San (Hội Trưởng  Hội Chu Văn An); 
-ông bà Hoàng Cơ Định (Đảng Việt Tân); 
-ông bà Hoàng Uông Lễ; 
-ông bà Ngô Đình Chương; 
-BS. Phạm Đức Vượng& phu nhân, 
-NS. Nguyệt Thanh & 
-BS. Đặng Phương Trạch; 
-Chủ Tịch CĐ/ NVBCL Nguyễn Ngọc Tiên; 
-Phó CT Nguyễn Hữu Nhân; nhà văn Diệu Tần; 
-nhà văn Đào Đức Chương; 
-nhà văn Nguyễn Tấn  Ích; 
-Trương Duy Cường; 
-nhà thơ Lê Minh Nguyên;
-nhà thơ Hải Phương; 
-họa sĩ Đào Hải Triều; 
-CT. Văn Bút bà Hoàng Xuyên Anh, 
-ông Đỗ Hữu Long; 
-ông Trần Đình Túc và Thái Văn Hòa (Hội Cảnh Sát Quốc Gia); 
-Vũ Huynh Trưởng;
-Võ Văn Sĩ;   
-Mai Văn An; 
-Đoàn Bỉnh Viên,
-Đỗ Quang,; 
-Trần Mạnh Quỳnh; 
cùng quý bà Kim; 
-Diệu Hòa; 
-Trương Kim Anh; 
ca sĩ Ái Lan vân vân...
Các báo chí, truyền thông tham dự buổi ra mắt sách của Liên Thành được ghi nhận  cả trong và ngoài hội trường gồm có các ông 
-Tiến Sĩ  Nguyễn Thiện Căn (Việt Nam Nhật Báo); 
-Nguyễn Vạn Bình (bán nguyệt san Ý Dân);  
- Lâm Văn Sang & 
-Huỳnh Minh Nhựt (V-Times); 
-Lê Bình (Viet Tribune); 
-Nguyễn Dương (Calitoday); 
-Duy Văn (Đời Mới), 
-Cao Sơn & 
-bà Trần Thị Thu (TinVietNews); 
-Nghê Lữ (SBTN); 
-Trường Kỳ (Tiếng Dân);  Viettoday;
-Trần Long và Hoàng Lan (Vietlist.US); 
Hoa-Hoàng-Lan và Nguyễn Châu (PeopleVoiceOnline);
nhà báo  độc lập  Tam Cao Nguyễn Đăng Trình, 
Thư  Sinh,
Phạm Bằng Tường; 
các nhiếp ảnh Nguyễn Long; 
Nguyễn Cầu; 
Trương Xuân Mẫn.
Danh sách quan khách tham dự còn rất nhiều, tiếc rằng người viết không nhớ và biết hết. Nếu thiếu sót vị nào, xin Quý Vị thứ lỗi cho.
Buổi ra mắt sách thành công, mọi người vui vẻ chia tay Liên Thành và ra về, đem theo trong tâm tư hình ảnh một ngày không xa, tội ác Cộng Sản sẽ bị truy tố trước Tòa Án Quốc Tế để giật sập chế độ độc ác, dã man, bán nước của bè lũ CS.
Hoa-Hoàng-Lan ghi.
Điạ chỉ mua sách Liên Thành:
P.O. Box 6147
FULLERTON - CA. 92834
--------------
From: Hoa Hoang Lan
Sent: Tue, Sep 27, 2011 3:06 am
Subject: [Thaoluan9] HHL: Nguyễn-Phước-Đáng đã thấy bờ !!!!


 
Kính thưa Quý Vị,
Thưa anh Nguyễn Phước Đáng,
Đám bụi mù "Nguyễn Phước Đáng" tung ra trong buổi RMS cuả Liên Thành đã do chính đương sự hốt đi và làm mấy tay "chửi hùa", "vuốt đuôi" hụt hẫng,  chới với, té ngửa rơi bịch bịch như sung rụng! Tội nghiệp quá!
Anh Đáng ơi, hồi chiều của buổi RMS, tôi đã la ó to & nhiều nhất, không phải để phản đối Anh, mà là để Cứu Anh (cũng giống như Anh cứu ông Liên Thành ấy mà!). Tôi sợ Anh nói năng "ầu ơ, dí dầu" rồi bị đồng hương xa lánh. Tội nghiệp, mình đã cao tuổi rồi. Được thương đã khó, mà bị ghét hình như còn khó hơn.
Cũng mừng Anh hồi đầu và hình như đã thấy... bờ.
Anh Đáng ơi, ông Liên Thành đã ngoài 70 tuổi rồi, đã  no cơm ấm áo (tôi đoán thế), thì lưà gạt đồng hương kiếm $$ làm cái gì nữa. Xuôi tay nhắm mắt đâu có đem theo được gì? Tôi nghĩ nếu giầu có, chắc chắn Liên Thành sẽ cho hết $$ của vào Quỹ Truy  Tố.
Chúc Anh an vui và mạnh giỏi sau công tác khó khăn này. Tôi viết như thế, vì  tôi biết chắc 100% rằng bài Anh vưà tung lên Net không phải do Anh viết (!!??).  Vì mới đầu hôm sớm mai, Anh đâu có phép thần thông để viết lẹ, súc tích, mạch lạc, lý luận vững vàng như thế được. Nhất là zéro lỗi chính tả (lạ thật!).
Tên nào viết bài đó cho Anh tung lên Net, nó đã hại đời Anh rồi đó. Đừng thèm chơi với nó nữa nghe Anh Đáng!
Chào Anh,
Hoa-Hoàng-Lan
-------
From: CSQG <phudacuy@...>
To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com; diendanviahe@yahoogroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com
Sent: Monday, September 26, 2011 9:16 PM
Subject: [diendanviahe] Nguyễn-Phước-Đáng v/v Thực Hư Xin Để Báo Chí... Tường Thuật v/v Bài viết của O^, Nguyễn Phước Đáng về buổỉ RMS"HUẾ, thảm sát MẬU THÂN 1968" của Liên Thành.

Kính Quý Vị,
Theo bài viết dưới đây, chúng tôi nhận thấy ông Nguyễn-Phước-Đáng  ít ra cũng còn giữ được một chút gì tư cách, sĩ diện của một Sĩ Quan QLVNCH  và  lương-tâm chức nghiệp của một Nhà Giáo.
 Không như cái cháu Bồi Bút, tuy còn nhỏ nhưng đã quá ư là điêu ngoa xảo trá, ăn gian nói dối không đúng với sự thật,  rập khuông theo lối ăn ngang nói ngược, chuyện không nói có, chuyện có nói không,  thay trắng đổi đen của cái đảng cướp cộng sản, lũ ác ôn vô thần khát máu, con cháu của tên hồ tặc. Đồng thời có lẻ"cháu" Bồi Bút đã được sanh trưởng, tôi luyện dạy dỗ trong một gia tộc có nhièu đời  thuộc loại thất học vô giáo-dục, sống lang-thang đầu đường xó chợ, chuyên nghề giụt dọc, đá cá lăn dưa, đầu trộm đuôi cướp, đào tường khoét vách..vv....
Thưa Quý Vị,
Như đã nói, chúng tôi chờ đợi sự lên tiếng trung thực của báo chí, truyền thông tại San Jose. Nhưng ông Nguyễn-Phước-Đáng đã đi trước họ bằng những lời xác thực phiá dưới về số người tham dự, số sách đã bán của tác giả Liên-Thành cũng qua đủ để cho đám việt cộng đội lốt "sư" và bầy ưng khuyển tay sai bớt  đớp càng sũa bậy.
                                                      CSQG
On Mon, 9/26/11, DANG NGUYEN <namkymietvuon@...> wrote:

>From: DANG NGUYEN <namkymietvuon@...>
>Subject: Re: [ChinhNghiaViet] Thực Hư Xin Để Báo Chí... Tường Thuật v/v Bài viết của O^, Nguyễn Phước Đáng về buổỉ RMS"HUẾ, thảm sát MẬU THÂN 1968" của Liên Thành.
>To: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com, "diendancongluan" <DienDanCongLuan@yahoogroups.com>, "Khong Nhu" <nhu.khong@...>
>Cc: diendanviahe@yahoogroups.com, thaoluan9@yahoogroups.com
>Date: Monday, September 26, 2011, 5:05 PM
>
>

>Kính quí vị quan tâm,
>Tôi chưa định viết gì về chuyện RMS của ông Liên Thành nữa.
>Tôi không quan tâm với chuyện bán sách.  Vì tôi biết sách sẽ bán chạy. "Chiến dịch" UBTTTACSVN và KIện ra Tòa Hình Sự Quốc TÊ cùng với tấm lòng tin cậy nhiệt thành ảua Cộng Đồng Tị Nan VC sẽ giúp cho cuộc RMS thành công vượt bực.  Tôi coi cuộc RMS nào bán được từ 100 cuốn sắp lên là thành công.  Bán được chừng 50 cuốn thì đủ cho chio phí mướn chỗ và đồ ăn nhẹ đãi khách rồi.
>Theo tôi khách tham dự có thể có từ 200 người hay hơn.  Gần như ai cũng mua sách.  Nghe nói có người mua cả  vài ba quyển để tặng bạn bè nữa.
>Như vậy, tính ra thì lời nhiều:
>                $30.00  x  200  =   $6,000,00Tiền thuê chỗ và vba1nh trái cỡ  $600.00  -  $700.00.  Vị chi chắc Anh LT cầm về chừng $5,000.00
>Còn tiền yễm trợ quỹ pháp lý cho UBTTTACSVN chắc co trên S1,000,00.  Tôi nghe diều hợp viên công bố bà hoan hô một người tặng quỹ $500,00.  Bà Hòang Xuyên Anh, cá nhân tặng $200.00 và trích quỹ Văn Bút tặng $100.00.
>Kết luận, như vậy là cuộc RMS tại San Jose thành công rực rỡ.
>Toàn thể người tham dự đều ủng hộ Liên Thành, kể cả lòng của tôi.  Không có một phát biểu nào chống LT.
>Chỉ có một mình tôi đem hết thiện chí ra cứu vớt Liên Thành nhưng thất bại.
>Kính,
>Nguyễn Phước Đáng
>Tb.- Những số tiền kết toán ở trên là phỏng đoán.  Có thế thấp hơn hay cao hơn chút ít.
>2011/9/26 CSQG <phudacuy@...>

>>Kính thưa Quý Vị,
>>Xin lỗi, chúng tôi không phí thời giờ vô bổ với bầy chó chỉ biết nhắm mắt để hoác mõm sũa hùa theo lệnh lũ việt cộng đội lốt "sư".
>>Chúng tôi xin để cho báo chí, truyền thanh, truyền hình có mặt ngày hôm ấy loan tải trung tực chính xác là có bao nhiêu đồng hương tham dự cũng như số sách đã bán ra bao nhiêu cuốn (đến độ sau khi tan buổi họp rồi thế mà vẫn còn nhiều người tay ôm đôi ba cuốn tuần tự đứng chờ tác gỉa LT ký tên lưu niệm ngay tại bục thuyết trình)
>> Xin lưu ý là tại TP. San Jose có hàng mấy chục nhật báo, tuần báo, nguyệt san, đài phát thanh, truyên hình... bằng tiếng Việt và hình như hầu hết các báo, đài đều có cử phóng viên đến tham dự  buổi RMS  "Huế/Thảm Sát Mậu-Thân Tội Ác Của Cộng Sản" của tác giả Liên-Thành vào Thứ Bảy 24.9.11 tại Trung-Tâm Vivo, San Jose - California.
>>Kính xin Quý đồng hương NVQG/TNCS khắp nơi hãy chờ đợi để biết thực hư. Trân trọng
>>                                                   CSQG
>>

Muc luc