Sunday, June 19, 2011

hình ảnh Bát thập ác tăng của GHPGVNTN

LTS - chúng tôi đang cập nhật tin tức của 8 nẻo luân hồi của bát thập (80) ác tăng GHPGVNTN
xin quí vị theo dõi và bổ túc cho chúng tôi những tin tức mới nhất.Anonymous said...Xin được góp ý thêm: Không nên lặp lại những sai lầm tưởng là "nhỏ" nhưng rất tai hại. Ví dụ:
- Với Huyền Quang, Quảng Độ, Đôn Hậu, Nhất Hạnh hoặc Võ Văn Ái... thì phải gọi thẳng thừng chúng là tội đồ, tội phạm, Việt gian, chứ không có "thượng toạ" "hoà thượng" "giáo sư" nào ở đây. Và gọi thẳng chúng là đảng viên Việt gian CS, hoặc công an Việt gian CS đội lốt giả danh trá hình phật giáo v.v.
- Tất nhiên là lật ngược tất cả các từ như "phản chiến" ( nếu dùng đến) thì phải gọi thẳng chúng là bọn "gây chiến, hiếu chiến..." bọn lưà đảo và cho chữ "phản chiến" vào ngoặc kép và đánh dấu hỏi.
- Cũng như không có "chùa Điều Ngự" nào ở đây, gọi thẳng chúng là "đồn công an hộ khẩu" của Việt gian CS tại nước ngoài chẳng hạn.
- Chúng tôi đã từng góp ý nhiều lần: Tương tự như thế, không có dùng trực tiếp "GHPGVNTN", Ấn Quang hoặc "phật giáo" hoặc các danh xưng tôn giáo đi kèm tên của chúng mà trước hết gọi thẳng là bọn cán bộ, công an Việt gian của đảng Việt gian CS đội lốt, giả danh trá hình phật giáo, hoặc tôn giáo hội đoàn v.v. Nếu phải dùng đến thì nên thêm chữ "cái gọi là" hoặc tương tự...
- Vì cái tội Việt gian đáng chết mà trước hết không hoặc chưa gọi cho xứng cái tội của chúng thì khó diệt được chúng.
-Dùng từ nên dùng chính xác, miễn không gây phản cảm ( vì "phản cảm" cũng là một "bài" lưu manh của bọn Việt gian CS).
Lời thẳng đau tai, nhưng xin được góp ý thật lòng như thế.
Khán thính giả tại Đức.
Tay chơi Hà Nội.

xin bấm vào hình để xem hình lớn hơn.
Anonymous said...


Xin được góp ý về phần chú thích ảnh: "Erich Wullf", thằng già này sinh ở Nga, nhưng gốc Đức, là thằng Đức gian chính hiệu. Hoạt động cho bọn an ninh CS Đông Đức cũ. Mới đây vẫn còn xuyên tạc viết láo ủng hộ bọn Việt gian cộng sản. Thằng này mới chết năm 2010, nhưng đến giờ vẫn được bọn Việt gian Việt Tân tại Đức cộng tác với bọn tàn dư của an ninh đông Đức cũ đánh bóng để lừa đảo dư luận. Chúng tôi có thể điểm mặt chỉ tên tất cả bọn này cũng như biết rõ bọn chúng đang tiếp tục liên minh ma quỷ thế nào, để lừa đảo dư luận Việt, Đức ra sao.
Khán thính giả tại Đức.
Tay chơi Hà Nội.


 

tên phản chiến , việt gian Võ Văn Ái làm tay sai cho CS Âu Châu, xuống đường biểu tình từ Rome- đến Pái chống VNCH, yêu cầu đồng minh cắt viện trợ , vũ khí không cho VNCH bảo toàn lãnh thổ. Ngày 15-05-2011 Võ văn Ái tên Nghị Sĩ Ý đến thủ đô tỵ nạn của VNCH khoe mừng chiến thắng ' CHỐNG VNCH" tại chùa Điều Ngự và sẽ mời Võ Văn Ái đến Ý trao gỉải thưởng "chống VNCH" .
Đây là hành động khiêu khích cho những người đấu tranh hải ngoại.và nhất là cho 400 cựu CTCT đến thăm chùa Điều Ngự
xin bấm vào hình để xem hình lớn hơn.

Muc luc